Tại Brewico, chúng tôi hân hạnh mang đến những sản phẩm chất lượng, tỉ mỉ nhất đến với khách hàng. Với các sản phẩm Brewico Br. S1, Brewico Br. F1, Brewico C11 và Brewico Citis đảm bảo tính thiết thực, an toàn và chu đáo cho nhu cầu pha chế của bạn.

Brewico Br. S1

Brewico Br S1 tự hào là sản phẩm máy pha cà phê Việt Nam đầu tiên dùng công nghệ kiểm soát nhiệt P.I.D.

Cài đặt thông số & chế độ hoàn toàn bằng bàn phím 3 nút. Áp suất chờ luôn ở 12 bar giúp chiết suất ly cà phê hoàn hảo nhất mà không làm cháy lớp crema ở bề mặt ly.

Brewico Br. F1

Brewico Br F1 tự hào là sản phẩm máy pha cà phê Việt Nam đầu tiên dùng công nghệ kiểm soát nhiệt P.I.D Kiểm soát nhiệt chính xác hoàn toàn đến mức 0,5 – 1 độ C.

Áp suất chờ luôn ở 12 bar giúp cho việc chiết xuất ly hoàn hảo nhất mà không hề làm sậm màu hay cháy lớp Crema trên bề mặt ly.

Công nghệ 2 boiler giúp cho việc đánh sữa & lấy nước nóng liên tục mà không ảnh hưởng đến chất lượng pha cà phê. Giúp cho cà phê ổn định nhiệt, chất lượng nhất trên từng tách espresso.

Brewico C11

Brewico C11 là một mẫu máy pha cà phê tự động hiện đại, được vinh hạnh giành giải thưởng Reddot Winner 2020, một giải thưởng danh giá về thiết kế do nhà thiết kế người Pháp.

Người dùng có thể tùy chỉnh liều lượng, nhiệt độ, lượng sữa theo ý thích và lưu lại tới 15 công thức pha chế tùy chỉnh. Máy còn nổi bật với khả năng điều chỉnh nhiệt độ chính xác cho cả espresso và đánh sữa, thời gian làm nóng chưa đầy 30 giây, và chế độ vệ sinh tự động cho đường ống cà phê, cối ép và vòi đánh sữa. Chỉ với một lần chạm, người dùng có thể dễ dàng pha chế các loại cà phê mong muốn.

Brewico Citis

Brewico Citis có chế độ pha tự động với khả năng cài đặt lưu lượng nước theo ý muốn và chức năng pre-infusion. Hệ thống rửa tự động đầu group có thể được thiết lập thời gian và chu trình rửa tùy thích. Nguồn nước sử dụng từ nước bình. Máy hiển thị thời gian pha để kiểm soát chất lượng espresso ổn định và có tính năng chống chảy nhỏ giọt.