Brewico là thương hiệu máy xay, máy pha cà phê và máy nước nóng uy tín tại Việt Nam. Với các sản phẩm Brewico Br S1, Brewico Br F1, Brewico Citis, Brewico C11. Brewico đã phát triển và ứng dụng hàng loạt công nghệ tiên tiến cùng tính năng tiện lợi cho người sử dụng. Brewico đảm bảo sản phẩm vận hành bền bỉ và cung cấp các chế độ bảo hành tin cậy, uy tín.
Định hướng phát triển tại Brewico chú trọng tới phân khúc tầm trung nhưng chất lượng cao cấp, phát triển nên các sản phẩm chất lượng số một Việt Nam. Với hàng loạt đặc điểm hữu ích, thực tế được nghiên cứu kỹ lưỡng và thông qua quy trình kiểm tra nghiêm ngặt, Brewico tự hào là đơn vị mang đến công nghệ thuật toán kiểm soát nhiệt P.I.D, boiler độc lập được gia công inox với độ bền cao, nhiệt độ pha được tuỳ chỉnh thay đổi với từng loại hạt cà phê khác nhau. Vỏ máy được thay đổi linh hoạt, phù hợp với không gian bạn lựa chọn. Màn hình LED sắc nét cho thông tin chi tiết, tích hợp đến 8 chức năng pha tự động cùng bình chứa nước 5 lít, vô cùng tiện lợi cho takeaway coffee, văn phòng. Brewico được các chuỗi bán lẻ cà phê sử dụng hài lòng, tiêu biểu bao gồm D&D Kaffee, Guta Coffee, Trung Nguyên Legends…

Brewico chú trọng nghiên cứu và phát triển các sản phẩm thiết kế tại Việt Nam. Các sản phẩm máy xay cà phê Brewico cùng dòng máy pha cà phê 2 Group sắp ra mắt chắc chắn sẽ cung cấp nhiều tính năng thân thiện, thực tế cho người sử dụng tại Việt Nam.